Monday, 14/10/2019 - 11:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Nguyễn Bá Ngọc

HỘI THẢO SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN CẤP THCS NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện Công văn số 248/PGD&ĐT, ngày 01tháng 10 năm 2018 của Phòng GD&ĐT huyện Tây Giang về tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm cấp THCS và tiếp tục áp dụng các chuyên đề trong năm học 2018-2019 nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt của ngành giáo dục huyện nhà.Hôm nay tại trường PTDTBT THCS Nguyễn Bá Ngọclong trọng tổ chức : “Lễ khai mạc Hội thảo sinh hoạt chuyên môn  cấp THCS năm học 2018 – 2019” .

Đến dự Hội thảo có các đồng chí Lãnh đạo phòng Giáo dục Tây Giang; các đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên của 6 đơn vị trường học trên địa bàn huyện Tây Giang.

Mục đích của Hội thảo chuyên môn để thảo luận về kết quả và việc vận dụng các phương pháp dạy học tích cực, việc tích hợp các nội dung trong hoạt động dạy học, … thảo luận và tìm ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giáo dục học sinh từ đó giúp nâng cao chất lượng dạy và học trong các trường THCS trên địa bàn huyện.

Tăng cường giao lưu, trao đổi, học hỏi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ giữa cán bộ, giáo viên các trường với nhau.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới phương pháp dạy học ở các bộ môn theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Tăng cường mối quan hệ đoàn kết, học hỏi lẫn nhau giữa giáo viên các trường trong địa bàn huyện nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập.

Tại hội thảo lần này đơn vị Trường PTDTBT THCS Liên xã Ch’ơm – Gari xây dựng và báo cáo chuyên đề “Nâng cao ý thức tự học cho học sinh ở các trường THCS trên địa bàn huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam năm học 2018 – 2019”; Trường PTDTNT Tây Giang chuẩn bị và thực hiện 01 tiết dạy thuộc môn học chuyên môn Khoa học Tự nhiên; Trường PTDTBT THCS Nguyễn Văn Trỗi chuẩn bị và thực hiện 01 tiết dạy thuộc môn học chuyên môn Khoa học xã hội.

Năm 2019 : 6.463